Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ: MoBo Số điện thoại: 86-0510-82405006 Số điện thoại: 8613814205925 Địa chỉ: Quận Chongan, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, A2-2418 Thành phố nổi tiếng Email: 364803615@qq.com
Trang chủ > Về chúng tôi

OuFeng là một công ty chuyên dụng và hiện đại hóa thiết lập nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ xe điện một. Công ty sở hữu quốc tế và các tòa nhà hiện đại hóa nhà máy, cũng đã giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến từ Đức, cao-precison nghiên cứu và phát triển nhân sự tại nhà và ở nước ngoài. Phía sản xuất xử lý kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và phấn đấu cho sự hoàn thiện. Lực lượng mạnh kỹ thuật, thiết bị tinh vi, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là hỗ trợ cơ bản của danh tiếng cao của OuFeng. Công ty luôn có những "rotted từ theo đuổi chất lượng" là khái niệm đầu. OuFeng không chỉ sản xuất xe mô tô điện tốt, nhưng cũng cho phép xem xét để khách hàng tốt-có kinh nghiệm. Ngoài việc giải thích sâu của sản phẩm, đổi mới sáng tạo của công ty hơn được dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Thậm chí là một điều chỉnh nhỏ cũng có thể inflect chăm sóc tuyệt vời và cẩn thận xem xét sau cùng của sản phẩm.

Yêu cầu thông tin
Vô Tích Chuang Ge Công nghệ Công ty TNHH
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về báo giá hoặc hợp tác, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại 364803615@qq.com hoặc sử dụng các hình thức sau đây yêu cầu. Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Bản quyền © Wuxi Chuang Ge Công nghệ Công ty TNHH Tất cả các quyền.