Danh mục sản phẩm
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ: MoBo Số điện thoại: 86-0510-82405006 Số điện thoại: 8613814205925 Địa chỉ: Quận Chongan, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, A2-2418 Thành phố nổi tiếng Email: 364803615@qq.com
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Xe máy điện đầu tiên được hưởng lợi từ chương trình 'plug-in' mới

Chiếc xe máy điện tử đầu tiên được mua với sự hỗ trợ của chương trình trợ cấp "plug-in" mới cho hai chiếc xe máy đã đánh trúng con đường của Anh ngày hôm nay.

Khoản trợ cấp xe gắn máy đã được Văn phòng Phụ trách Ô tô Khí thải Thấp của Chính phủ (OLEV) công bố vào tháng 10 năm 2016, sau khi thành công của khoản viện trợ xe plug-in đã có từ tháng 1 năm 2011.

Fred Murphy từ Redhill, Surrey, là khách hàng đầu tiên được hưởng lợi từ khoản trợ cấp, khi ông thu thập Zero FXS của mình từ đại lý xe Moto 21 thuộc đại lý tại Swanley, Kent vào hôm nay.

Murphy buôn bán một chiếc xe đạp xăng cho chiếc xe điện. Ông chủ của hơn 25 năm do việc mua xe máy điện tử của mình để quan tâm đến công nghệ mới.

"Là một 'geek điện tử' và người nhận con nuôi đầu tiên, tôi luôn quan tâm đến những chiếc xe đạp điện và thử lại chiếc Zero đầu tiên vào năm 2012, vì vậy khi khoản trợ cấp 'plug-in' cuối cùng đã vào, điều này đã đủ để biện minh cho bước nhảy của tôi tới Điện ", ông nói.

Các FXS £ 10.490 Zero có tầm bắn lên tới 60 dặm, tốc độ tối đa 85mph và chi phí tương đương với một đồng xu một dặm lên nắm quyền, thông qua một gia đình ba-pin cắm.

Khoản trợ cấp mới này bao gồm 20 phần trăm chi phí của một chiếc xe máy điện (tối đa là 1.500 bảng Anh) nhằm tăng khả năng tiếp nhận xe điện.

Rob Francis, hiệu trưởng đại lý của Moto 21, cho biết ông tin rằng hệ thống đòi tiền trợ cấp rất dễ dàng cho khách hàng. "Đại lý làm tất cả các công việc, vì vậy không có hình thức để điền vào hoặc giấy tờ để hoàn thành," ông nói.

"Các đại lý làm cho các ứng dụng trực tiếp đến OLEV và giá được giảm bởi £ 1.500 hoặc 20 phần trăm tổng chi phí mua hàng, tùy theo số lượng nhỏ hơn."

Steve Kenward, giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp xe máy, đã vận động cho khoản trợ cấp, cho biết: "Cho dù xe điện, xe máy, xe tay ga hoặc xe gắn máy có được giảm thời gian đi lại, dễ dàng hơn hay miễn phí đậu xe, không bị tắc nghẽn và thường rẻ hơn Để chạy và bảo hiểm. Cũng có thêm lợi ích mà nó chỉ là vui vẻ hơn các phương tiện giao thông khác. "


Yêu cầu thông tin
Vô Tích Chuang Ge Công nghệ Công ty TNHH
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về báo giá hoặc hợp tác, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại 364803615@qq.com hoặc sử dụng các hình thức sau đây yêu cầu. Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Bản quyền © Wuxi Chuang Ge Công nghệ Công ty TNHH Tất cả các quyền.